Gặp mặt, tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh là con CB-VC-NLĐ Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc đạt thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2018-2019

26/06/2019

Ngày 19/6/2019 vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ GTVT, Ban nữ công Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi gặp mặt và tuyên dương, khen thưởng các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên và người lao động có thành tích học tập tốt năm học 2018-2019. Đây là hoạt động thường niên của Ban nữ công nhà trường nhằm khuyến khích, động viên các cháu có thành tích học tập cao, giúp các cháu có thêm động lực để tiếp tục cố gắng học tập,rèn luyện tốt hơn trong những năm học tiếp theo. Đến dự với buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo Ban nữ công, lãnh đạo các phòng, ban, khoa trong Nhà trường và hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên và người lao động Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng khoa Kinh tế vận tải trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp thành phố

Đồng chí Trịnh Thị Thu Hằng – Phó Trưởng bộ môn Lý luận chính trị trao phần thưởng cho các đạt các giải thi học sinh giỏi cấp trường

Đồng chí Lê Thị Hường – Ủy viên thường vụ Công đoàn trường – Trưởng ban nữ công Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi cấp THPT và THCS

Đồng chí Bùi Thị Hương Sơn – Phó trưởng phòng TCKT và đồng chí Trịnh Thị Thu Hằng trao phần thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp Tiểu học

Một số hình ảnh khác của buổi gặp mặt:

Đặc biệt, chương trình năm nay có sự góp mặt, giao lưu từ chú ong Jolie Bee đến từ Công ty Jolie Bee Vĩnh Phúc. Sự góp mặt của chú ong đã làm không khí buổi lễ thêm phấn khởi, các cháu nhỏ thích thú với những màn biểu diễn và quà tặng đến từ công ty Jolie Bee.

Buổi lễ diễn ra ấm cúng, vui vẻ và thành công tốt đẹp với dư âm phấn khởi từ các cháu nhỏ. Hy vọng rằng niềm vui ấy sẽ được lan toả để các cháu có thêm động lực tiếp tục phấn đấu học tập, đạt nhiều thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo.