Gặp mặt, tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh là con CB-VC-NLĐ đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2017-2018 cơ sở Vĩnh Phúc

19/06/2018

Ngày 18/6/2018, được sự nhất trí, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sự ủng hộ, giúp đỡ của chi đoàn giáo viên, cán bộ, công nhân viên và người lao động, Ban nữ công đã tổ chức chương trình gặp mặt và tuyên dương, khen thưởng các cháu là con của cán bộ công chức, người lao động cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc.

Tới dự với buổi lễ có TS. Vương Văn Sơn – Phó trưởng phòng đào tạo, phụ trách cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc; ông Trần Ngọc Vũ – Phó trưởng khoa cơ khí, Phó Chủ tịch Công đoàn trường; bà Lê Thị Hường - Ủy viên BCH Công đoàn trường, trưởng ban nữ công cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc và gần 100 cháu đến dự.

TS. Vương Văn Sơn – Phó trưởng phòng đào tạo, phụ trách cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc chúc mừng các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017-2018

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Vương Văn Sơn – Phó trưởng phòng đào tạo, phụ trách cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc đã chúc mừng các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017-2018, nhất là các cháu đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Đồng thời động viên, khuyến khích các cháu sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng rèn luyện, học tập để đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Đại diện cho các bạn có thành tích xuất sắc trong học tập, bạn Lưu Lan Anh gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường

Đại diện cho các bạn có thành tích xuất sắc trong học tập, bạn Lưu Lan Anh, học sinh lớp 11, con anh Lưu Ngọc Quang, giảng viên khoa Công trình đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường cũng như hứa quyết tâm sẽ nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn trong năm học tới.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của các bạn nhỏ và hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công cho con em CB-VC-NLĐ cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng:

Các tiết mục văn nghệ do các con biểu diễn tại buổi gặp mặt

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường trao thưởng và tuyên dương các cháu học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017 - 2018