Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng Khối các trường đại học cao đẳng tỉnh Vĩnh Phúc năm học 2016-2017

14/07/2017

Sáng ngày 14/7/2017, tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc - Trường Trường Đại học Công nghệ GTVT, Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua năm học 2016 – 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Toản, Phó trưởng Ban Thi đua -Khen thưởng tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Bùi Xuân Thế, Phó trưởng phòng phụ trách Khối thi đua các trường đại học cao đẳng và lãnh đạo các Trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. PGS.TS Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT, Trưởng khối thi đua đã dự và chủ trì Hội nghị.

Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng gồm có 9 trường: Đại học Công nghệ Giao thông vận tải; Cao đẳng Vĩnh Phúc; Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc, Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc; Cao đẳng nghề Cơ khí Nông nghiệp;  Cao đẳng nghề Việt Xô số I; Cao đẳng nghề số 2 – Bộ Quốc phòng; Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên; Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp.

PGS.TS Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT, Trưởng khối thi đua phát biểu khai mạc Hội nghị tổng kết thi đua của khối trong năm học 2016 - 2017

PGS.TS Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT, Trưởng khối thi đua đã phát biểu chào mừng Hội nghị và nêu bật những kết quả đã đạt được trong năm học 2016-2017 của Khối thi đua. TS. Vương Văn Sơn, phụ trách Cơ sở Đào tạo Vĩnh Phúc đã trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết thi đua của khối trong năm học 2016 - 2017. Báo cáo nêu rõ thuận lợi, khó khăn, các mặt công tác nhất là nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và kết quả mà các trường Đại học, Cao đẳng đã đạt được trong năm học 2016 - 2017. Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và các phong trào thi đua năm học 2017 - 2018, các ý kiến thảo luận từ đại diện các trường Đại học, Cao đẳng trong khối đã được Hội nghị nhất trí bổ sung và thông qua.

TS. Vương Văn Sơn - Phụ trách cơ sở Đào tạo Vĩnh Phúc đã trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết thi đua của khối trong năm học 2016 - 2017

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Toản, Phó trưởng Ban Thi đua -Khen thưởng tỉnh Vĩnh Phúc đánh giá cao kết quả đạt được của Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng. Đồng chí yêu cầu ngay sau hội nghị này, các nhà trường tiếp tục thi đua, xây dựng chương trình hành động cụ thể, phát động phòng trào thi đua đến từng khoa, phòng, từng cán bộ, công nhân viên học sinh nhà trường  phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Toản, Phó trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Vĩnh Phúc đánh giá kết quả của Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng

Tại buổi làm việc, Hội nghị đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua Chính phủ cho Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc, Cờ thi đua Tỉnh cho Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số I và tặng Bằng khen cho các trường đại học cao đẳng trong khối thi đua năm học 2016 – 2017. Hội nghị cũng đã đề cử Trường Cao đẳng nghề Cơ khí Nông nghiệp làm Trưởng khối thi đua Khối các trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc năm học 2017 - 2018. Hội nghị tổng kết thi đua khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, đã thành công tốt đẹp.