Khai giảng Khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Chỉ huy trưởng công trường tại Công ty CP Quản lý và sửa chữa đường bộ Vĩnh Phúc

24/07/2017

Triển khai chương trình hợp tác giữa Công ty Quản lý và Sửa chữa đường bộ Vĩnh Phúc với Trường Đại học Công nghệ GTVT về việc mở khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Chỉ huy trưởng Công trường. Ngày 22/7/2017, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ chỉ huy trưởng công trường tại công ty Cổ phần Quản lý và Sửa chữa đường bộ Vĩnh Phúc

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Chỉ huy trưởng Công trường

Đến dự lễ khai giảng khóa đào tạo, về phía Công ty CP Quản lý và Sửa chữa đường bộ Vĩnh Phúc có ông Nguyễn Quang Cảnh – Giám đốc Công ty. Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, TS Vương Văn Sơn – Phụ trách Cơ sở Vĩnh Phúc, còn có các đồng chí cán bộ của Cty CP Quản lý và Sửa chữa ĐB Vĩnh Phúc, các Thày/cô giáo tham gia giảng dạy. Đặc biệt sự có mặt của các đồng chí học viên tham gia lớp học.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường -Trường Đại học Công nghệ GTVT phát biểu khai giảng khóa đào tạo

Phát biểu khai giảng lớp học, TS Nguyễn Mạnh Hùng thay mặt tập thể sư phạm Nhà trường chào mừng các quý vị đại biểu và 23 học viên tham gia khóa đào tạo tại Trường Đại học Công nghệ GTVT. "Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Chỉ huy trưởng công trường là một trong số những khóa đào tạo ngắn hạn đã và đang được Nhà trường thực hiện. Học viên tham gia các khóa đào tạo được trang bị đầy đủ kiến thức, cập nhật quy định, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chỉ huy công trường. Đây là một trong những yêu cầu quan trọng nhằm nâng cao chất lượng công trình, tổ chức thi công đúng tiến độ và đưa ra các phương án thi công phù hợp". Tại khóa học các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm các nhóm vấn đề liên quan tới Chỉ huy trưởng Công trường. Qua đó, TS Nguyễn Mạnh Hùng đề nghị "các học viên thực hiện đầy đủ các quy định của Chương trình đào tạo, mạnh dạn trao đổi với giảng viên, báo cáo viên để tiếp thu tốt nhất các nội dung của Chương trình đào tạo".

Ông Nguyễn Quang Cảnh – Giám đốc Công ty CP Quản lý và Sửa chữa đường bộ Vĩnh Phúc phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai giảng

Đại diện lãnh đạo Công ty CP Quản lý và Sửa chữa đường bộ Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Quang Cảnh khẳng định Công ty rất coi trọng vấn đề Chỉ huy trưởng Công trình. Ông Cảnh yêu cầu các học viên tham dự đầy đủ khóa học, tích cực tham gia các bài tập thực hành, thảo luận nhóm. Cuối cùng, Giám đốc Công ty thay mặt lãnh đạo Công ty cảm ơn Trường Đại học Công nghệ GTVT đơn vị chủ trì thực hiện khóa đào tạo, cảm ơn các giảng viên, báo cáo viên trực tiếp tham gia giảng dạy tại khóa học và chúc các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học.

Học viên khóa học chụp ảnh lưu niệm với đại biểu và giảng viên, báo cáo viên khóa đào tạo

Trong 2 ngày tham gia khoá học, các học viên được đào các kỹ năng điều hành mọi hoạt động trên công trường để hỗ trợ quản lý dự án một cách tốt nhất. Kết thúc khoá học, các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ thẩm tra viên và sẽ thực hiện các nhiệm vụ: tổ chức tư vấn, tiến hành nghiên cứu, phân tích các tài liệu có liên quan.