Tiếp và làm việc với Đại học Portland State – Hoa Kỳ

27/10/2017

Sáng ngày 20/10/2017, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Marcus Ingle, đại diện chương trình VOI, Đại học Portland State - Hoa Kỳ nhân chuyến thăm và làm việc bàn về một số nội dung hợp tác giữa tỉnh Vĩnh Phúc với Trường Đại học Portland State.

Tham dự buổi làm việc, về phía Đại học Portland State có Giáo sư Marcus Ingle, đại diện chương trình VỚI, đại diện cho trường; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Vương Văn Sơn - Phụ trách Cơ sở Vĩnh Phúc, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm.

TS. Vương Văn Sơn – Phụ trách cơ sở Vĩnh Phúc chào mừng trường Đại học Portland State - Hoa Kỳ đến thăm làm việc với Trường và giới thiệu về Nhà trường

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Vương Văn Sơn chào mừng đoàn công tác của Đại học Portland State – Hoa Kỳ đến làm việc với Trường. TS. Vương Văn Sơn giới thiệu với đoàn công tác về lịch sử truyền thống của Trường Đại học Công nghệ GTVT, đồng thời hy vọng sau buổi làm việc với Trường Đại học Portland State hai bên sẽ trở thành đối tác, hợp tác trên nhiều lĩnh vực đào tạo giáo dục. Cũng trong buổi làm việc, Ông Lê Duy Thành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn Giáo sư Marcus Ingle sẽ là cầu nối để Vĩnh Phúc tiếp cận với nền giáo dục Hoa Kỳ và có những chương trình hợp tác cụ thể với trường Đại học Portland State trong thời gian tới.

Giáo sư Marcus Ingle đại diện Đại học Portland State - Hoa Kỳ cảm ơn Nhà trường đã nhiệt tình tiếp đón đoàn

Giáo sư Marcus Ingle đại diện Đại học Portland State - Hoa Kỳ cảm ơn sự quan tâm và nhiệt tình chào đón từ phía Trường Đại học Công nghệ GTVT dành cho đoàn công tác và khẳng định Đại học Portland State sẽ ủng hộ mạnh mẽ Trường Đại học Công nghệ GTVT trong lĩnh vực học thuật nhằm giúp 2 Trường cùng song hành phát triển.

Giáo sư Marcus Ingle đại diện Đại học Portland State - Hoa Kỳ thăm quan Nhà trường

Đại diện Đại học Portland State - Hoa Kỳ, lãnh đạo tỉnh và Nhà trường chụp ảnh lưu

niệm

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, mở ra hy vọng mới trong quan hệ hợp tác gắn bó giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT và Đại học Portland State - Hoa Kỳ.