Giải bóng đá Khoa Cơ khí lần I năm 2017

24/05/2017

Sáng ngày 20/5/2017, tại cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Khoa Cơ khí tổ chức Lễ khai mạc giải bóng sinh viên khoa cơ khí lần I năm học 2017 nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích lấy lại tinh thần học mà chơi, chơi mà học cho sinh viên trước khi bước vào kì thi kết thúc học phần sắp tới. Tới dự với Lễ Khai mạc có các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên; lãnh đạo khoa cơ khí, trung tâm công nghệ cơ khí; các thầy giáo là GVCN - cố vấn học tập; các cầu thủ trong 8 đội bóng và đông đảo các cổ động viên tới tham dự.

Giải đấu quy tụ 8 đội bóng nam chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm

Đ/C Trần Ngọc Vũ, Phó Trưởng khoa cơ khí phát biểu Khai mạc

Các thầy tặng hoa chúc mừng cho cầu thủ đại diện cho các đội bóng và tổ trọng tài trong Lễ Khai mạc

Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn Trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích và đầy ý nghĩa. Giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong ĐVTN, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: