Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019

15/09/2018

Ngày 14/9/2018, hòa trong không khí phấn khởi, hào hứng của học sinh, sinh viên cả nước chào đón năm học mới, tại cơ sở Vĩnh Phúc Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019.

Chương trình văn nghệ đặc sắc do các giảng viên, sinh viên Nhà trường biểu diễn mở đầu Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019, tại cơ sở Vĩnh Phúc của Trường Đại học Công nghệ GTVT vinh dự có sự tham dự của các đại biểu lãnh đạo địa phương: Đ/c Vũ Việt Văn - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Đ/c Lê Anh Tân - Phó chủ tịch UBND TP Vĩnh Yên; Đ/c Nguyễn Xuân Trường - Phó  Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh VP; Đ/c Hoàng Long Biên - Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Vĩnh Phúc; Đ/c Phùng Xuân Bình - Phó chủ tịch UBND Phường Đồng Tâm; về phía các doanh nghiệp có Ông Trần Xuân Chính - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP thương mại Sông Hồng Thủ Đô; Ông Nguyễn Tất Hồng – Giám đốc VNPT Vinaphone Vĩnh Yên; Ông Trần Đại nghĩa – Giám đốc Chi nhánh ICO Vĩnh Phúc; Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Chi nhánh Viettel Vĩnh Yên; Ông Đinh Văn Hải – Trưởng phòng Kinh doanh, Tổng công ty Mobifone Vĩnh Phúc;

Các đại biểu, khách mời cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường thực hiện nghi thức chào cờ và hát Quốc ca tại Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các khoa, trung tâm, phòng, ban, công đoàn, đoàn thanh niên, hội sinh viên Nhà trường; các thầy giáo, cô giáo hiện đang trực tiếp giảng dạy tại cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc của Trường; các em sinh viên là lớp trưởng, bí thư các chi đoàn khoá 65, 66, 67, 68, 69.

PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm  - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới.

Trong không khí trang trọng của Lễ khai giảng, PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm Khiêm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc bức thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học 2018 - 2019.

PGS.TS. Đào Văn Đông, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng và gióng hồi trống khai giảng năm học mới 2018 – 2019

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS. TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai giảng năm học mới, trong đó khái quát những thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2018 - 2019; khẳng định những thành tích đạt được vừa qua là kết quả lao động miệt mài, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên, của các tổ chức Đảng và các đoàn thể trong Nhà trường. Nhất định năm học 2018 - 2019  thầy và trò Trường Đại học Công nghệ GTVT tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới cả về dạy và học, về nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, xứng đáng là một trong số ít trường Đại học của Việt Nam kiên trì theo đuổi con đường công nghệ. Thành công của năm học mới cũng tạo tiền đề vững chắc để Nhà trường sớm tiến tới tự chủ về mọi mặt và đáp ứng tiêu chí của một trường đã được quy hoạch phát triển thành trường trọng điểm quốc gia.

Đ/c Vũ Việt Văn - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa Chúc mừng Nhà trường

Các bạn sinh viên tiêu biểu, có thành tích tốt trong quá trình học tập Đại diện cho sinh viên toàn trường nhận các suất học bổng từ các nhà tài trợ dành cho sinh viên Trường

Lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp, lãnh đạo Nhà trường cùng các phòng ban, thầy cô giáo trong trường chụp ảnh lưu niệm

Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và phấn khởi của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường và đặc biệt là hơn 2600 tân sinh viên của Trường Đại học Công nghệ GTVT. Chắc chắn không khí tươi vui trong ngày khai trường sẽ là động lực cho các tân sinh viên hoàn thành tốt chặng đường học tập sắp tới trong mái nhà chung Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.