Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức trồng cây đầu Xuân Canh Tý 2020

03/02/2020

Sáng ngày 03/02/2020, trong không khí rộn ràng của mùa Xuân, vì một môi trường thiên nhiên xanh mát những ngày đầu xuân mới, tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc - Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức trồng cây xanh tại khuôn viên Trường.

Tham dự có PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vương Văn Sơn – Phụ trách Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng, Ban của Nhà trường.

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc và cũng đã trở thành truyền thống của Nhà trường mỗi dịp xuân về. Nhân dịp này, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các lãnh đạo Phòng, Ban đã tham gia trồng cây để ngôi Trường của chúng ta ngày càng xanh tươi, có một cảnh quan đẹp và tin tưởng rằng, năm nay với khí thế mới, quyết tâm mới, Xuân Canh Tý 2020 sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tại buổi trồng cây:

Hiệu trưởng cùng các lãnh đạo Phòng, Ban trồng cây đầu Xuân Canh Tý 2020

Trường Đại học Công nghệ GTVT