Thông báo bổ sung v/v Đăng kí học Đợt 7 - Năm học 2020 - 2021 (Lần 1)

17/06/2021

Căn cứ danh sách SV có nguyện vọng học trong đợt 7 năm học 2020 - 2021 do các Khoa tập hợp, phòng Đào tạo sẽ mở lớp để SV TỰ ĐĂNG KÍ HỌC BẰNG TÀI KHOẢN CÁ NHÂN. Thời gian đăng kí: Từ 12h00 ngày 25/6/2021 đến hết ngày 27/6/2021.

Chú ý:

- SV xem cụ thể các lớp được mở đăng kí trong file đính kèm.

- Đợt học này dành cho SV chưa đủ điều kiện tốt nghiệp - Cơ sở đào tạo Hà Nội có nhu cầu học lại, học cải thiện để đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường (SV K68 có thời gian đào tạo từ 04 năm trở xuống và K67; K66)

- Phòng Đào tạo sẽ thông báo các lớp học phần được Mở / Hủy trong đợt đăng kí này trước ngày 29/6/2021.

- Những SV đã đăng kí ở bản cứng (nộp về các Văn phòng Khoa) bắt buộc phải đăng kí. Các SV chưa đăng kí ở bản cứng nếu có nguyện vọng vẫn được phép đăng kí thêm

- Khi đăng kí, SV xem lại lịch học chuẩn và xem kĩ mã, tên của học phần được mở xem có đúng với học phần mình cần học không, đặc biệt là mã học phần.

- SV nộp học phí qua tài khoản của Trường (SV xem file đính kèm để biết thông tin tài khoản của Trường) từ 05/7/2021 đến hết ngày 09/7/2021. Sau thời hạn trên, SV sẽ không được dự thi lần 1 và vẫn bị tính là nợ học phí.

- Những SV chưa có đầy đủ điểm liên hệ với phòng Khảo thí và ĐBCL ĐT để được giải quyết trước khi đăng kí học.

- Sau khi hoàn thành việc đăng kí / hủy, SV Thoát (Đăng xuất) khỏi tài khoản rồi Đăng nhập lại để kiểm tra kết quả cuối cùng và phải chụp lại ảnh màn hình kết quả cuối cùng (thể hiện rõ thông tin cá nhân và kết quả đăng ký / hủy cuối cùng).

- SV không được phép hủy sau khi đã đăng kí.