Thông báo thi chuẩn đầu ra công nghệ thông tin cho sinh viên

14/08/2021

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Khóa 68 tốt nghiệp theo kế hoạch, Nhà trường tổ chức thi đánh giá chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin theo Quy định bằng hình thức thi trực tuyến trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

1. Thông tin về tổ chức thi:

• Thời gian thi (dự kiến):
    • Đợt 1: 23 và 24/8/2021 (Đã thi)
    • Đợt 2: 06 và 07/9/2021
  • Hình thức thi: Trực tuyến.
  • Lệ phí thi: 300.000đ/lần thi.
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên Khoá 68.

2. Cách thức đăng ký:

• Bước 1: Sinh viên đăng ký thông tin dự thi theo link: https://bit.ly/chuan-dau-ra-tin-hoc. Hạn cuối đến 17h00 ngày 03/9/2021
  • Bước 2: Kiểm tra thông tin đã đăng ký và chuyển khoản lệ phí thi theo hướng dẫn được gửi tới email sau khi đăng ký. (Thông tin tài khoản và nội dung chuyển khoản xem ở phía dưới)
  • Bước 3: Nhận thông báo lịch thi, tài khoản và mật khẩu tham gia thi tại email đã đăng ký và tiến hành thi theo đúng thời gian và quy định của Nhà trường.

3. Yêu cầu đối với sinh viên dự thi:

• Sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ 2 máy tính trạm có trang bị camera hoặc webcam để tham gia thi theo Quy định.
  • Chuẩn bị Thẻ sinh viên hoặc CMND/CCCD để Cán bộ coi thi kiểm tra trước khi thi.

Một số thông tin khác:

- Quy định về tổ chức thi đánh giá chuẩn đầu ra công nghệ thông tin và ngoại ngữ (Quyết định 2869/QĐ-ĐHCNGTVT ngày 13/8/2021): Xem tại đây

- Tài liệu hướng dẫn thi trực tuyến: Xem tại đây

Thông tin số tài khoản của Nhà trường

Sinh viên chuyển khoản lệ phí thi tới 1 trong 2 số tài khoản dưới đây:

• Tên đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải
  • Tài khoản: 452 1000 077 7663

----

• Tên đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải
  • Tài khoản: 0691.000.302.230
  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Tây Hà Nội.