Thông báo v/v đăng kí chuyên ngành của SV KHÓA 71 - ngành CNKT CƠ KHÍ

27/06/2021

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho SV ngành CNKT CƠ KHÍ - K71 (gồm 04 lớp 71DCCK01, 02, 03, 04) trong việc lựa chọn chuyên ngành, Nhà trường triển khai cho SV các lớp này đăng kí chuyên ngành như sau:

- SV chọn 1 trong 4 chuyên ngành dưới đây:

1. Công nghệ kỹ thuật cơ khí máy xây dựng

2. Công nghệ kỹ thuật cơ khí đầu máy toa xe và tàu điện Metro

3. Công nghệ kỹ thuật cơ khí tàu thủy và công trình nổi

4. Công nghệ chế tạo máy

- Do tình hình dịch bệnh, SV sẽ sử dụng Google form để đăng kí chuyên ngành trước (theo đường link ở cuối thông báo).

- SV thực hiện đăng kí xong trước 17h00 ngày 16/7/2021.

- Lưu ý:

+ SV cân nhắc kĩ trước khi đăng kí, mỗi SV chỉ đăng kí 01 lần duy nhất. Trường hợp SV đăng kí nhiều lần, Nhà trường sẽ lấy theo lần lựa chọn đầu tiên.

+ SV phải tự đăng kí, không được phép nhờ người khác đăng kí hoặc đăng kí hộ, đăng kí thay.

+ Những SV không đăng kí hoặc đăng kí sau thời hạn trên sẽ mất quyền lựa chọn chuyên ngành và sẽ được Nhà trường chủ động bố trí chuyên ngành phù hợp (trong 04 chuyên ngành trên).

- Dựa trên kết quả đăng kí của SV, Nhà trường sẽ thông báo danh sách lớp mới (đã phân theo chuyên ngành) của SV tại trang https://utt.edu.vn/daotao trước ngày 28/7/2021.

- Sau khi đi học trở lại tại trường, Nhà trường sẽ gửi danh sách đăng kí chuyên ngành bản cứng về từng lớp để SV kí xác nhận và nộp lại bản kí của từng lớp.

Để việc đăng kí chuyên ngành được hiệu quả, đúng tiến độ và đảm bảo quyền lợi cho từng SV, đề nghị Khoa Cơ khí chủ trì phối hợp với GVCN-CVHT các lớp 71DCCK01, 02, 03, 04 trong việc tư vấn lựa chọn chuyên ngành cũng như đôn đốc nhắc nhở SV triển khai các nội dung trên.

Link đăng kí chuyên ngành - Ngành CNKT Cơ khí - K71: