Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ bảo trì trong quản lý khai thác đường bộ

16/10/2017

Ngày 14/04/2017, Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng đường bộ Hà Nội khai giảng khoá đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ bảo trì trong quản lý khai thác đường bộ cho cán bộ, nhân viên của Công ty.

Tới tham dự lễ khai giảng khoá đào tạo, về phía nhà trường có TS. Đinh Quang Toàn – Khoa Đào tạo Tại chức; TS. Phạm Văn Huỳnh - Giảng viên khóa đào tạo; về phía Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng đường bộ Hà Nội có bà Phùng Thị Huệ - Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính và 15 học viên là cán bộ, nhân viên của công ty.

TS. Đinh Quang Toàn phát biểu tại lễ khai giảng khóa học Bồi dưỡng nghiệp vụ bảo trì trong quản lý, khai thác đường bộ tại công ty CP đầu tư xây dựng đường bộ Hà Nội

Đây là khoá đào tạo về công tác bảo trì, quản lý và khai thác tuyến đường cao bộ, nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho Công ty CP Đầu tư xây dựng đường bộ Hà Nội. Trong thời gian học tập các học viên sẽ được cung cấp kiến thức về pháp luật giao thông đường bộ liên đến công tác quản lý, khai thác và bảo trì đường bộ; hệ thống tổ chức quản lý và công tác bảo vệ kết cấu hạ tầng đường bộ; công tác quản lý, khai thác và bảo dưỡng thường xuyên đường bộ; vai trò, trách nhiệm của các cơ quan trong hệ thống quản lý và bảo trì đường bộ ….

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên, báo cáo viên của khóa đào tạo.