Trường Đại học Công nghệ GTVT tham dự hội thao chào mừng kỷ niệm 30 năm công tác xây dựng Đảng của Đảng uỷ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

20/12/2016

Ngày 17/12/2016, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã cử đoàn Vận động viên tham dự hội thao do Đảng uỷ Khối các Trường ĐH, CĐ Hà Nội tổ chức tại Trường Đại học Thuỷ Lợi. Các nội dung tham gia thi đấu gồm các môn: kéo co, cầu lông, bóng bàn, tennis.

Tới dự khai mạc hội thao có PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trần Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn Trường. Sau một ngày thi đấu sôi nổi quyết liệt, đoàn vận động viên Trường Đại học Công nghệ GTVT đã thi đấu hết sức thành công và giành được 12 giải (7 giải nhất, 3 giải nhì, 2 giải ba).

Đoàn vận động viên Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

Kết quả:

Môn Tennis:

- Giải nhất đôi nam dưới 40 tuổi (Nguyễn Thành Long – Đào Mạnh Quyền)
- Giải ba đôi nam dưới 40 tuổi (Trần Anh Sáng – Lê Quang Việt)
- Giải ba đôi nam trên 40 tuổi (Trần Văn Bình – Trần Thanh An)

Môn Bóng bàn:

- Giải nhất cặp VĐV Sinh viên (Huy - Dũng)
- Giải nhì cặp VĐV Giảng viên (Nguyễn Thanh Minh – Nguyễn Văn Thắng)

Môn Cầu lông:

- Giải nhất đôi nam Giảng viên trên 40 tuổi (Đỗ Ngọc Tiến – Nguyễn Chí Mai)
- Giải nhì đôi nữ Giảng viên dưới 40 tuổi (Nguyễn Thuỳ Liên – Lê Thu Thuỷ)