Lễ ký văn bản hợp tác với công ty FUKKEN & MINAMI- Nhật Bản

Ngày 6/12/2013, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Lễ ký văn bản hợp tác với công ty FUKKEN & MINAMI- Nhật Bản. Dự lễ ký, về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS  Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng;Ths Trần Quang Dũng- Phó hiệu trưởng; TS Nguyễn Hoàng Long- Phó hiệu trưởng.

Về phía công ty Fukken Minami có  Ngài Yasuhira  Minami – Tổng giám đốc, Ngài Yoshimitsu  Yamada – Giám đốc đối ngoại; Ngài Toshiya  Akasaki- Phó tổng giám đốc; Ngài Akira  Minami – Giám đốc điều hành. Về phía Đoàn chuyên gia JICA đang công tác tại Trường có Ngài Hiroshi Mita- Phó trưởng đoàn cùng các chuyên gia. Về phía trường Đại học Hiroshima có PGS.TS Kenichiro Nakarai. Tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện phòng KHCN- HTQT, Khoa công trình, phòng đào tạo, phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo; BQL DA ODA và cán bộ đối tác, giảng viên khoa công trình. Với việc ký văn bản hợp tác này hai bên sẽ phối hợp trong việc triển khai các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng KHCN trong lĩnh vực GTVT, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và nâng cao hiệu quả các mặt hoạt động của hai bên.