Khoa Cơ khí thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần MITECH Việt Nam

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám hiệu về việc kết nối doanh nghiệp với Nhà trường, năm học qua tập thể giảng viên Khoa Cơ khí luôn nỗ lực và đổi mới khi làm việc với doanh nghiệp nhằm khảo sát, cập nhật tình hình hoạt động thực tế tại doanh nghiệp, giúp cho quá trình rà soát, đổi mới chương trình đào tạo, tạo môi trường thực hành thực tập tốt cho sinh viên và đặc biệt tìm kiếm nguồn tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Chiều ngày 11/07/2018, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Khoa Cơ khí do TS.Nguyễn Quang Anh làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần MITECH Việt Nam. Tiếp đón đoàn, có ông Vũ Hải Nam - Giám đốc Công ty.

Toàn cảnh buổi làm việc

Công ty Cổ phần MITECH Việt Nam chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị phụ trợ cho ngành công nghiệp sản xuất ôtô - xe máy; đồ gá hàn - gá kiểm công nghiệp, khuôn mẫu ngành nhựa; dụng cụ & thiết bị khảo sát đo đạc; các sản phẩm nhựa dân dụng & công nghiệp. Sản phẩm của Công ty có độ chính xác cao, được các hãng sản xuất ô tô lớn như TOYOTA, FORD,… đặt hàng với khối lượng lớn.

Sau khi định hướng hợp tác giữa hai bên, đoàn công tác của Khoa Cơ khí thăm quan dây chuyền các thiết bị gia công hiện đại như máy CNC 5 trục MAKINO F5; máy đo 3D; máy đo 2D có độ chính xác cao; hệ thống máy tiện; máy phay; máy định vị; hệ thống khuôn mẫu;…

Với quy mô và định hướng phát triển trong tương lai, Công ty MITECH Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng 15 cán bộ kỹ thuật mỗi năm. Ngoài ra, Công ty tuyển thực tập sinh là sinh viên từ năm thứ 3 của Khoa Cơ khí đến thực tập có trả lương.

Buổi làm việc đã mở ra nhiều triển vọng tốt đẹp về sự hợp tác giữa hai đơn vị hướng tới đào tạo nguồn nhân lực Cơ khí chuyên dùng và Cơ khí chế tạo máy chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Khoa Cơ khí - Trường Đại học Công nghệ GTVT