Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT và Công ty cổ phần Biển Bạc

Nhằm mục đích đẩy mạnh phát triển khoa học công nghệ, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sáng ngày 15/9/2017, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Biển Bạc.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Dự buổi lễ ký kết, về phía Công ty CP Biển Bạc có ông Trần Trọng Vinh - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, Chủ tịch APSA Việt Nam làm trưởng đoàn; cùng đại diện lãnh đạo phòng, trung tâm của công ty; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng, TS. Ngô Quốc Trinh - Trưởng phòng KHCN-HTQT, ThS. Trần Hà Thanh - Trưởng Khoa CNTT, cùng cán bộ, lãnh đạo Phòng KHCN-HTQT, Khoa CNTT.

Ông Trần Trọng Vinh - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty CP Biển Bạc (thứ 2 từ bên phải qua) phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Trọng Vinh cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Ban Giám hiệu Nhà trường và giới thiệu sơ bộ về lịch sử hình thành phát triển của công ty, định hướng phát triển, các đối tác quan trọng trong và ngoài nước của công ty. Qua đó, công ty CP Biển Bạc mong muốn kết hợp với Trường Đại học Công nghệ GTVT khai thác các thế mạnh của Trường về đội ngũ Cán bộ, Giảng viên có trình độ cao và số lượng sinh viên đang theo học tại Trường lớn. Xây dựng đội ngũ nghiên cứu, phát triển phần mềm và ứng dụng thực tế vào thị trường trong và ngoài nước.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao hướng đi và định hướng phát triển của Công ty CP Biển Bạc. PGS.TS. Đào Văn Đông mong muốn hai đơn vị bắt tay, trao đổi thông tin để cùng phát triển, nghiên cứu và phát triển ứng dụng khoa học công nghệ, đưa ra các giải pháp hữu ích áp dụng thực tế, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ thông tin và giao thông vận tải như giao thông thông minh ITS, xây dựng chuẩn ITS quốc gia, thành lập các nhóm nghiên cứu mạnh về công nghệ thông tin, Công ty CP Biển Bạc tạo cơ sở thực hành, thực tập cho Giảng viên, Sinh viên Nhà trường, trao đổi học thuật giữa hai đơn vị.

Đại diện Lãnh đạo hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Trường Đại học Công nghệ GTVT