Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tổng kết chương trình thiện nguyện 2022

Thực hiện văn bản số 1249/CĐN ngày 21 tháng 10 năm 2022 của Công đoàn GTVT Việt Nam về việc vận động cán bộ, CNVCLĐ tham gia ủng hộ, giúp đỡ người nghèo hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động và Kế hoạch Kết nối và Phục vụ Cộng đồng năm 2022 của Trường Đại học Công nghệ GTVT, ngày 10/11/2022 Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã ban hành văn bản liên tịch số 7001/VBLT-ĐHCNGTVT về việc “vận động CB-VC-NLĐ ủng hộ, giúp đỡ người nghèo năm 2022” để kêu gọi toàn thể CB-VC-NLĐ và các đơn vị trong Trường tham gia quyên góp ủng hộ quà hoặc hỗ trợ kinh phí giúp đỡ, chia sẻ khó khăn của bà con và các em học sinh nghèo tại huyện Sìn Hồ và Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Sau thời gian triển khai quyên góp, Công đoàn Trường đã nhận được từ các tập thể và cá nhân đoàn viên, người lao động trong và ngoài trường số tiền mặt 136.290.000 đồng (chi tiết trong tệp đính kèm)

Toàn bộ số tiền trên kết hợp với số tiền còn lại từ quyên góp cho hoạt động thiện nguyện của năm 2021 là 2.580.000 đồng đã được Ban Chấp hành Công đoàn Trường dùng để mua quà tặng và tổ chức đoàn công tác tới trao trực tiếp cho 1625 cháu học sinh các cấp mầm non, tiểu học của hơn 30 điểm trường cùng 15 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tả Ngảo, huyện Sìn Hồ và xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ (chi tiết trong tệp đính kèm). Tổng giá trị quà tặng là 154.246.000 đồng, nhờ lòng hảo tâm của các nhà cung cấp hỗ trợ một phần chi phí mua quà tặng, số tiền thực tế đã chi để mua quà tặng là 138.695.000 đồng.

Ban Chấp hành Công đoàn Trường xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp, ủng hộ nhiệt thành của các tập thể và cá nhân đoàn viên, người lao động trong và ngoài Trường đối với chương trình. Số tiền còn lại là 175.000 đồng sẽ được sử dụng cho lần công tác thiện nguyện tiếp theo của Nhà trường.

Một số hình ảnh của chương trình:

BCH Công đoàn Trường