Lịch công tác tuần 22 năm 2023 (từ 29/5/2023 đến 04/6/2023)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ quyendm@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

(Đang tiếp tục cập nhật)

LỊCH CÔNG TÁC
TUẦN 22 THEO NĂM 2023
TUẦN 42 THEO NĂM HỌC 2022-2023

Ngày, tháng

Địa điểm - Nội dung

Chủ trì

Thứ Hai

8h30

Nội dung: Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
Thành phần:  PHT Lâm; ô.Lý (Khoa CT-QPAN-GDTC); ô.Bình (P. TT-PC).
Địa điểm: Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Ghi chú: Xe Nhà trường xuất phát lúc 7h45.

Bộ GD&ĐT

Thứ Ba

14h00

Nội dung: Họp thường vụ Đảng ủy Trường.
Thành phần: Các đ/c thường vụ Đảng ủy.

Bí thư Đảng ủy
15h30
Nội dung: Họp Đảng ủy Trường.
Thành phần: Các đ/c Đảng ủy viên.
Bí thư Đảng ủy
Thứ Tư
9h00

Nội dung: Hội nghị “Tư vấn hỗ trợ trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện của sinh viên Khoa Công trình”.
Thành phần: Lãnh đạo Khoa, lãnh đạo các Bộ môn, GVCN-CVHT, SV Khoa Công trình tại CSĐT Hà Nội.
Khách mời:
 Đại diện Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo phòng Đào tạo, Lãnh đạo phòng KHCN-HTQT, Lãnh đạo TT TVDH-VLQT, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch hội sinh viên.
Địa điểm: Hội trường lớn - Phân hiệu Hà Nội.

Khoa Công trình

(mới)

Nội dung: Họp về công tác Đào tạo.
Thành phần: Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư ĐTN; Lãnh đạo các phòng: Đào tạo, Đào tạo SĐH, KT&ĐBCLĐT, TCCB; Lãnh đạo các Khoa, bộ môn.

Hiệu trưởng

Thứ Năm

8h30

Nội dung: Họp giao ban tháng 6 năm 2023.
Thành phần:
 - Đầu cầu Hà NộiBan Giám hiệu; cấp trưởng các phòng, khoa, trung tâm; chủ tịch công đoàn; Bí thư ĐTN; ô Dũng (P. Đào tạo).
 - Đầu cầu Vĩnh Phúc: Ông Sơn và đại diện các phòng, khoa, trung tâm tại cơ sở.
 - Đầu cầu Thái Nguyên: Ông Hưng và đại diện các phòng, bộ môn, trung tâm tại cơ sở.
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến tại 03 CSĐT.
Hiệu trưởng

Thứ Sáu

(mới)

Nội dung: Tập huấn công tác đào tạo Đại học từ xa.
Thành phần: Khoa ĐTTC, Phòng Đào tạo, Thầy cô đăng ký theo danh sách (Danh sách kèm theo).
Hình thức: Online trên phần mềm Zoom (Thông tin phần mềm Zoom đã gửi Lãnh đạo các đơn vị theo kế hoạch).

PHT Nguyễn Văn Lâm

14h00

Nội dung: Hội thảo khoa học "Nâng cao bản lĩnh chính trị cho sinh viên Trường ĐH Công nghệ GTVT"
Thành phần: Lãnh đạo Khoa, lãnh đạo các Bộ môn, giảng viên, sinh viên  Khoa CT-QPAN-GDTC
Khách mời:
 Đại diện Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo phòng Đào tạo, Lãnh đạo phòng KHCN-HTQT.
Địa điểm: Hội trường tầng 3-H3
Khoa CT-QPAN-GDTC