Giải bóng đá chuyên ngành Đầu máy toa xe và tàu điện metro

12/02/2017

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các khóa sinh viên ngành Đầu máy toa xe và tàu điện Metro với nhau, hàng năm Bộ môn đều tổ chức giải bóng đá chuyên ngành giữa các lớp với nhau. Năm nay đến với giải đấu có 4 đội tham gia là: 64DCDM01; 65DCDM21; 66DCDM21 và 67DCDM21. Giải đấu được tiến hành theo hình thức đá vòng tròn, tính điểm để xét giải. Sau đây là một số hình ảnh liên quan đến giải đấu:

Thầy và trò chụp ảnh lưu niệm trước khi khai mạc giải đấu

Trận thứ nhất giữa lớp 65DCDM21 và 67DCDM21

Trận thứ hai giữa lớp 64DCDM01 và 66DCDM21

Tổ trọng tài điều khiển các trận đấu

Thầy Vũ Văn Hiệp trao giải nhất cho đại diện tập thể lớp 65DCDM21

Thầy Trần Văn Hiếu trao giải nhì cho đại diện tập thể lớp 67DCDM21

Thầy Yên Văn Thực trao đồng giải ba cho 2 tập thể lớp 64DCDM01 và 66DCDM21

Liên hoan chúc mừng sự thành công của giải đấu

Kết thúc giải đấu tình cảm thầy trò ngày càng thân thiết và hiểu nhau hơn, các khóa trở nên đoàn kết hơn, thường xuyên tổ chức các trận đá giao hữu giữa các đội với nhau và giữa sinh viên ngành Đầu máy toa xe - tàu điện Metro với các thầy trong Khoa Cơ khí. Sau giải đấu, ngành ĐMTX và tàu điện metro cũng đã lựa chọn cho riêng mình một đội bóng của năm 2016-2017 để chuẩn bị giao lưu với sinh viên ngành Đầu máy toa xe của Trường Đại học Giao thông vận tải, Trường Cao đẳng nghề ĐS và với đoàn thanh niên của các xí nghiệp vận dụng, sửa chữa, đóng mới đầu máy toa xe. Ngoài ra thầy trò cùng nhất trí lập ra nhóm facebook Đầu máy toa xe & tàu điện Metro, là nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm những vấn đề trong học tập và trong cuộc sống.