HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM KHOÁ X

11/05/2022

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM KHOÁ X

Ngày 25/12, T.Ư Hội SVVN tổ chức Hội nghị BCH khóa X. Hội nghị đã thảo luận và hiệp thương bầu nhân sự tham gia BCH, Ban Thư ký, Ban Kiểm tra, Phó Chủ tịch và Chủ tịch T.Ư Hội SVVN nhiệm kỳ 2018 – 2023. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến, kết nối với các điểm cầu trên toàn quốc.

Theo đó, Hội nghị đã hiệp thương bầu đồng chí Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội SVVN giữ chức danh Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Hội nghị đã tiến hành hiệp thương bầu đồng chí Nguyễn Nhất Linh, Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Uỷ viên BTK Trung ương Hội Sinh viên VN giữ chức danh Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khoá X

Đồng chí Chu Hồng Minh - Uỷ viên BTV TW Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch TW Hội Sinh viên VN thôi giữ chức danh Phó Chú tịch TW Hội Sinh viên VN và đồng chí Trần Quang Hưng - UV BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội được Hội nghị hiệp thương bầu bổ sung tham gia vào BCH, BTK và giữ chức danh Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khoá X.

Tại hội nghị, BCH T.Ư Hội Hội Sinh viên Việt Nam đã tiến hành hiệp thương bổ sung 4 đồng chí vào BCH T.Ư Hội Hội Sinh viên Việt Nam khoá X; 3 đồng chí vào Ban thư ký T.Ư Hội Hội Sinh viên Việt Nam khóa X; 01 đồng chí vào Ban Kiểm tra T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam.

Một lần nữa, Xin chúc mừng các đồng chí vừa được kiện toàn tham gia vào Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và chúc mừng Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp

Xem bài viết: http://hoisinhvien.com.vn/anh-nguyen-minh-triet-giu-chuc...