UTT thi đấu tại Giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG2018)

18/03/2018

Ra mắt đội tuyển fussal UTT thi đấu tại giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG2018)

Một số hình ảnh tại giải VUG2018

Kết quả thi đấu:
- UTT - ĐH Thương Mại 2-2
- UTT - ĐH GTVT 2-1
- UTT - ĐH Thăng Long 0-3
- UTT - HV Ngoại Giao: 5-4
- UTT - ĐH FPT. 5-5

UTT đã để lại rất nhiều ấn tuợng tại VUG2018 điều mà 4 trường trong cùng bảng với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu đã không làm được. Thậm chí nếu có thêm 1 chút thời gian và may mắn nữa thôi, chúng ta hoàn toàn có cơ hội để hi vọng giành chiến thắng.
Chiến thắng trước ĐH Giao thông vận tải, trận hoà với ĐH FPT, vậy thôi cũng đã đủ để mọi người nhớ đến UTT trong năm đầu tham gia Giải. Lần tới tham gia, nhắc đến UTT sẽ là nhắc đến một đối thủ đáng kiêng nể, và là nhắc đến trường có đội cổ động viên luôn nhiệt tình cổ vũ trong màu cờ sắc áo.

Chúng ta tự hào về mái trường UTT, về các thầy cô luôn quan tâm, đồng hành với học trò, về các cầu thủ với tinh thần chiến binh và về sinh viên UTT đầy nhiệt huyết.

Một lần nữa xin chúc mừng đội tuyển futsal UTT...