Thông báo chuyển bãi để xe Giảng viên, sinh viên sang bãi để xe mới

20/12/2016

Kính gửi: Các đơn vị và cá nhân trong Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Trong thời gian gần đây, do số lượng sinh viên học tại cơ sở đào tạo Hà Nội ngày càng tăng lên. Để đảm bảo môi trường sư phạm văn minh và sạch đẹp, được sự tạo điều kiện của chính quyền và nhân dân xã Tân Triều, Nhà trường đã được xã Tân Triều cho mượn khu đất 2000m2 phía giáp tường nhà lớp học C2-C3 làm bãi để xe.

Đến nay, bãi để xe đã cơ bản được thi công xong, Nhà trường đề nghị tất cả các thầy cô giảng viên, các em học sinh – sinh viên chuyển sang để xe máy, xe đạp tại khu vực mới.

- Thời gian bắt đầu chuyển: từ 7h00, thứ ba ngày 12/4/2016.
- Vị trí để xe mới: Bãi để xe sau trường.
- Hướng di chuyển vào bãi để xe mới: Thầy cô giảng viên và các em sinh viên đi vào qua ngõ 66 - phố Triều Khúc, tới ngã tư thứ 2 rẽ phải.

Rất mong các thầy cô giảng viên, các em sinh viên chia sẻ với điều kiện thực tế của Trường và thực hiện theo đúng yêu cầu.