Thông báo Đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu năm 2016

16/12/2015

Kính gửi: Các đơn vị trong Nhà trường

Theo công văn của BHXH quận Thanh Xuân về việc đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu năm 2016, Nhà trường thông báo nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu:

1. Bệnh viện Hữu nghị (Hệ số lương từ 5,08 trở lên);
2. Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương;
3. Bệnh viện Xây dựng;
4. Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế, Phòng khám đa khoa tại các Quận, Huyện (Có danh sách tại phòng Tổ chức cán bộ).

Để thuận tiện cho các cá nhân đi khám chữa bệnh, Nhà trường yêu cầu lãnh đạo các đơn vị thông báo đến toàn thể cá nhân trong đơn vị và lập danh sách đăng ký gửi về phòng Tổ chức cán bộ chậm nhất ngày 14/12/2015
Nếu cá nhân nào không đăng ký, phòng Tổ chức cán bộ Nhà trường sẽ lập danh sách khám chữa bệnh ban đầu của cá nhân đó tại cơ sở khám chữa bệnh như năm 2015./.

Lưu ý:
- Nếu các cơ sở đăng ký khám chữa bệnh ban đầu đã đủ chỉ tiêu đăng ký thì cơ quan Bảo hiểm xã hội sẽ chủ động chuyển nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu cho các các nhân.
- Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương là bệnh viện của ngành Giao thông vận tải, hiện nay bệnh viện đã nâng cấp về cơ sở vật chất.

Nơi nhận:
- Như kính gửi;