Đề tài Phân tích và thiết kế hệ thống quản lý Cán bộ trường Công nghệ giao thông vận tải

Ngày đăng: 13:39 09/09/2015 | Bình luận

1. Nội dung quản lý nhân sự
  1. Đối tượng quản lý:

Trường Đại học Công nghệ GTVT gồm 3 cơ sở: Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Yên.

Phòng Quản lýcán bộ giữ chức năng tiếp nhận yêu cầu tăng nhân sự, phân bổ nhân sự, lập quyết định bổ nhiệm hoặc phân công nhân sự cho cả 3 cơ sở của hệ thống Đại học Công nghệ GTVT với con số thống kê như sau :

Tổng số nhân sự trên toàn hệ thốn là 691 người. Trong đó:

• Công chức, Viên chức là 517 người, hợp đồng là 174 người.
  • Giảng viên được phân bổ giảng dạy là 484 người,đối tượng  thuộc các khối phòng ban và đối tượng khác là 207.
  1. Thực trạng quản lý :

Dựa trên khảo sát thực trạng về tình hình quản lý nhân sự tại trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải, hiện tại Phòng quản lý cán bộ với chức năng quản lý, tuyển dụng và sắp xếp nhân sự công tác trên các lĩnh vực cho mọi hoạt động của trường học. Nội dung quản lý chính và cụ thể bao gồm :

• Sơ yếu lý lịch nhân sự : họ tên, ngày sinh, địa chỉ, liên hệ.
  • Hồ sơ nhân sự: giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ …
  • Các quyết định liên quan đến nhân sự
  • Lương, bậc lương nhân sự
  • Mẫu sơ yếu lý lịch công chức dựa trên mẫu Mẫu 2C-BNV/2008