ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN NHIỆM KỲ 2017- 2022

25/12/2017

Sáng ngày 12/12/2017, Công đoàn Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên- Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía lãnh đạo Nhà trường có đồng chí Nguyễn Hoàng Long- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở Thái Nguyên và đồng chí Lê Thu Sao- Chủ tịch Công đoàn Trường; về phía Cơ sở đào tạo Thái Nguyên, có đồng chí Lê Thành Long- Phó Giám độc Phụ trách Cơ sở, đồng chí Lê Thị Hồng Điệp- Chủ tịch Công đoàn Cơ sở, đồng chí Trịnh Minh Hoàng- Bí thư Đoàn thanh niên Cơ sở cùng đông đủ đại biểu là đoàn viên công đoàn Cơ sở.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn của Cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2017, phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội công đoàn cấp trên. Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn Trường cùng các tham luận về vai trò của công đoàn trong công tác phát triển đội ngũ, công tác nghiên cứu khoa học, phát triển các hoạt động phong trào và giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí và bầu 20 đồng chí đại diện cho Công đoàn Cơ sở tham dự Đại hội Công đoàn Trường Đại học Công nghệ GTVT nhiệm kỳ 2018-2023. Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra các chức danh sau:

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Chủ tịch

Đồng chí Ma Thế Cường – Phó Chủ tịch

Đồng chí Nguyễn Thị Thơm – Ủy viên BCH (Chủ nhiệm UBKT)

Đồng chí Trịnh Minh Hoàng – Ủy viên BCH.

Đồng chí Trần Thị Thanh Xuân – Ủy viên BCH

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu có quyền biểu quyết tại Đại hội.

Đ/c Lê Thị Hồng Điệp- Chủ tịch CĐ đọc Báo cáo tổng kết hoạt động của Cơ sở nhiệm kỳ 2012- 2017

Đ/c Nguyễn Hoàng Long- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Đảng bộ  bộ phận phát biểu tại Đại hội

Đ/c Lê Thu Sao- Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu tại Đại hội bộ phận phát biểu tại Đại hội

BCH Công đoàn Cơ sở đào tạo Thái Nguyên nhiệm kỳ 2017- 2022