Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 tại Cơ sở đào tạo Thái Nguyên

26/02/2018

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón xuân mới, nhằm khích lệ động viên tinh thần làm việc của cán bộ, viên chức và người lao động, sáng ngày 26/02/2018 Trường Đậi học Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 tại Cơ sở đào tạo Thái Nguyên.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Mạnh Hùng- Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Lê Thành Long- Phó Giám đốc, phụ trách Cơ sở; các đồng chí lãnh đạo đại diện BCH Đảng bộ bộ phận, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo đại diện các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Cơ sở.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường TS. Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và gia đình năm Mậu Tuất 2018 an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng chí cũng ghi nhận những thành tích mà Cơ sở đã đạt được trong năm 2017, đồng thời định hướng, nhấn mạnh trong năm mới Mậu Tuất 2018 Cơ sở tiếp tục phát huy nội lực thực hiện tốt các nhiệm vụ do Nhà trường giao, phát triển đội ngũ chất lượng cao, tiếp tục quan tâm hỗ trợ, động viên đội ngũ giảng viên nâng cao trình độ, nâng cao chất lượng dạy và học, nghiên cứu khoa học.

Chương trình Gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 tại Cơ sở đào tạo Thái Nguyên diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy niềm vui của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động báo hiệu một năm mới đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc của Cơ sở.