Bế mạc giải bóng đá sinh viên cơ sở đào tạo Thái Nguyên năm 2015

23/01/2016

Bế mạc giải bóng đá SV cơ sở năm 2015

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, giải bóng đá sinh viên Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên diễn ra từ ngày 24/10/2015 với 20 đội bóng đá nam và 5 đội bóng đá nữ. Sáng ngày 17/1/2016, giải đấu đã chính thức khép lại bằng trận chung kết bóng đá nam và bóng đá nữ.  Ngay sau trận chung kết là lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng và cá nhân đạt thành tích cao.

Dự Lễ bế mạc có Đ/c Lê Thành Long – Phó Giám đốc, phụ trách Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên, các đồng chí lãnh đạo, đại diện các phòng, ban, bộ môn, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các thầy cô giáo và 25 đội bóng tham gia giải.

Ngoài các giải tập thể trao cho các đội Nhất, nhì, ba, giải phong cách, Ban tổ chức còn trao giải cá nhân cho Cầu thủ xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và danh hiệu hoa khôi bóng đá cho cầu thủ nữ.

Niềm vui chiến thắng và nỗi buồn của các cầu thủ trong trận chung kết

Đ/c Lê Thành Long–Phó GĐ, phụ trách Cơ sở và Đ/c Lê Thị Hồng Điệp–Chủ tịch Công đoàn trao giải các cầu thủ xuất sắc.

Đ/c Tạ Thị Hòa – Trưởng ban nữ công trao danh hiệu Hoa khôi bóng đá cho cầu thủ Nông Thị Vị.

Bóng đá nam: - Giải nhất 64DCCD02

- Giải nhì 64DCCD14

- Đồng giải ba 65DCCD32, 66DLCD32

Bóng đá nữ: - Giải nhất 64DCKT01

-Giải nhì Liên quân Công trình

-Đồng giải ba 65DCKX31, 65DCKT31

Giải bóng đá Sinh viên Cơ sở là giải đấu thường niên, diễn ra vào dịp tháng 10 hàng năm, đã trở thành giải đấu truyền thống và là hoạt động thể thao bổ ích nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện cho sinh viên toàn Cơ sở.