Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2015

31/12/2015

Thực hiện chương trình Công tác học sinh, sinh viên của trường Đại học Công nghệ GTVT năm học 2015 – 2016. Với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho CBGV, HSSV về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người.bổ sung thêm lượng máu phục vụ cấp cứu và điều trị người bệnh kịp thời. Sáng ngày 23/12/2015 LCĐ cơ sở Thái Nguyên phối hợp của TT Huyết học – Truyền máu tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu  tình nguyện năm 2015.

Nhận thức được ý nghĩa của việc hiến máu cứu người,  ngay trong buổi sáng đã có rất đông HSSV, đoàn viên thanh niên cùng CBGV đã đến hưởng ứng, tuyên truyền và bằng nghĩa cử cao đẹp của mình trực tiếp dành những giọt máu hồng cho những người bệnh không may mắn đang cần sự sẻ chia.

Phong trào hiến máu tình nguyện  là  hoạt động không chỉ của thanh niên mà còn được cả xã hội hưởng ứng, nó thể hiện nghĩa cử cao đẹp mang đậm tính nhân văn của người Việt Nam.