Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp K63 ngành Kế toán và khóa 64 hệ cao đẳng

23/06/2016

Ngày 22 và 24 tháng 06 năm 2016, Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên - Trường Đại học Công nghệ Giao Thông vận tải tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 63 ngành Kế toán và đồ án tốt nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy ngành CNKT Xây dựng cầu đường bộ.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và đồ án tốt nghiệp chính là thành quả trong khoảng thời gian dài phấn đấu học tập và nghiên cứu. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm khóa luận, đồ án tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên lễ bảo vệ khóa luận, đồ án  không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả sản phẩm đầu tay của mình.

Một số hình ảnh bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Khoa Cơ sở đào tạo Thái Nguyên