Tham gia tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Lương Phú huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên

13/04/2016

Ngày 04/04/2016, Cơ sở đào tạo Thái Nguyên – Trường Đại học Công nghệ GTVT đã đến thăm và làm việc tại Trường THPT Lương Phú – Huyện Phú Bình – Tỉnh Thái Nguyên. Nhằm giúp các em học sinh có định hướng chọn ngành nghề phù hợp với mình, Ban tuyển sinh Cơ sở đã mang đến những thông tin bổ ích về chương trình đào tạo, cơ hội việc làm sau khi ra trường, đồng thời giải đáp thắc mắc về phương thức tuyển sinh mới nhất năm  2016.

Trong buổi làm việc, Cơ sở đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập.