01/04/2019

Ngày 28/03/2019, tại Hội trường lớn cơ sở đào tạo Thái Nguyên, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề: “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Ba – Nguyên trưởng khoa Tư tưởng HCM, Học viện báo chí và Tuyên truyền với vai trò là báo cáo viên. Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có đồng chí Lương Công Lý - Đảng ủy Viên - Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Trường; đồng chí Phùng Chu Hoàng- Văn phòng Đảng ủy Trường. Về phía Cơ sở đào tạo Thái Nguyên có đồng chí Lê Thành Long – Phó Giám đốc, Phụ trách Cơ sở, các đồng chí trong BCH Đảng bộ bộ phận, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị cùng toàn thể các cán bộ, đảng viên, viên chức, đảng viên là sinh viên đang theo học tại Cơ sở.