Hồ sơ kinh nghiệm

17/02/2016

Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng công trình – UTT, với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động sản xuất kinh doanh, đã qua hai lần chuyển đổi loại hình công ty theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và các quy định hiện hành.

Hoạt động sản xuất kinh doanh hàng năm đều có lãi; tạo được địa bàn thực hành cho học sinh, sinh viên của Trường Đại học Công nghệ GTVT, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Thực hiện đầy đủ các chế độ đối với người lao động và nghiêm chỉnh chấp hành các nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với Nhà nước.

Một số công trình tiêu biểu như sau:

1. Về khảo sát, thiết kế

Đã khảo sát, thiết kế một số dự án tiêu biểu như: Dự án cải tạo nâng cấp đường 199, tỉnh Hưng Yên; Dự án đường Vũ Ẻn - Hậu Bổng, tỉnh Phú Thọ; Dự án cải tạo nâng cấp đường 435, tỉnh Hoà Bình; Dự án đường giao thông huyện Nà Hang, tỉnh Tuyên Quang; Dự án Đường nội thị thị trấn Lai Cách huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương; Dự án Mặt đường, thoát nước khu dân cư Đồi Ga TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; Dự án Cải tạo, nâng cấp đường 20A, tỉnh Hải Dương và một số dự án khác.

2. Về giám sát thi công xây dựng công trình

Đã giám sát thi công xây dựng một số dự án tiêu biểu như: Dự án Cải tạo nâng cấp đường 5B huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương; Dự án đường giao thông huyện Kinh Môn, tỉnh hải Dương; Dự án Cải tạo nâng cấp quốc lộ 37 (km355-km365) huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La; Dự án Đường giao thông Pá Màng – Nậm Giôn, huyện Mường La, tỉnh Sơn La; Dự án Cải tạo nâng cấp quốc lộ 4G huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La; Dự án: Cải tạo nâng cấp đường giao thông Kim Chung – Lao Khô, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La; Dự án Khu Giảng đường Trường Đại học Công nghệ GTVT; dự án Nhà Điều hành Trường Đại học Công nghệ GTVT và một số dự án khác.

3. Về kiểm định chất lượng xây dựng công trình.

Đã kiểm định nhiều công trình xây dựng cầu, đường như: Cầu Bắc Kạn - QL3, tỉnh Bắc Kạn; Dự án cải tạo nâng cấp QL32A, tỉnh Phú Thọ; 02 cầu trên TL105, huyện Sốp Cộp và huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La; 02 cầu trên tuyến đường nối QL6 vào khu công nghiệp Mai Sơn, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La; 02 cầu tuyến Đường GTNT huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La; 04 cầu trên tuyến TL105, huyện Sông mã, tỉnh Sơn La; Dự án Cải tạo nâng cấp QL38, đoạn nối QL1 và QL5 qua địa phần tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương; dự án đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn (bước khảo sát và thiết kế BVTC) và một số dự án khác.

4. Về thi công xây dựng công trình.

Đã thi công xây dựng một số công trình tiêu biểu: Cầu Thanh Giã TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; Cầu An Lão huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc; Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 2C huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc; Cầu Beo - QL21 huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình; Cầu km62 - QL12B huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình; Dự án đường Hồ Chí Minh huyện Yên Thuỷ, tỉnh Hoà Bình; Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 39A huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên; Dự án nâng cấp mở rộng QL32A huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ; Cầu dầm BTCT DƯL - km81 - QL4G huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La; Dự án đường nội bộ Trường Đại học Công nghệ GTVT; Dự án sân vườn và hệ thống thoát nước xung quanh Hội trường Thư viện, Trường Đại học Công nghệ GTVT; Dự án cải tạo san nền khu thể thao Trường Đại học Công nghệ GTVT và một số dự án khác.