Đại hội Chi bộ Sinh viên cơ sở Vĩnh Phúc 2020 - 2022

18/05/2020

Thực hiện Kế hoạch số 91-KH/ĐU của BCH Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ GTVT về việc tổ chức Đại hội Đảng bộ bộ phận, chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025, sau một thời gian chuẩn bị và được sự nhất trí của Đảng ủy trường, ngày 10/5/2020 vừa qua Chi bộ Sinh viên Vĩnh Yên đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 tại Hội trường lớn CSĐT Vĩnh Phúc.

Toàn cảnh Đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vương Văn Sơn - Đảng ủy viên, phụ trách CSĐT Vĩnh Phúc; đồng chí Cao Công Ánh - Bí thư Đoàn TN Trường và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

TS. Vương Văn Sơn - Phụ trách Cơ sở đào tạo Vĩnh phúc phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vương Văn Sơn - Đảng ủy viên, phụ trách CSĐT Vĩnh Phúc. Đại hội cũng đã bầu ra được BCH, Bí thư, phó Bí thư và bầu đoàn Đại biểu dự ĐH Đảng bộ Trường lần thứ VII.
Với sự làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp !
Một số hình ảnh tại Đại hội: