Khoa Công nghệ thông tin

Ngày đăng : 28/08/2015

Địa chỉ : Phòng 403 - Nhà H1 - Trường Đại học Công nghệ GTVT, số 54 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội.
- Điện thoại : 043.552.4990 - Email :  khoacntt@utt.edu.vn

Lịch sử:
Khoa Công nghệ thông tin được Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ GTVT ra quyết định thành lập số 1457/QĐ-ĐHCNGTVT ngày 23/8/2011

Tập thể khoa Công nghệ thông tin

*Tổ chức nhân sự
- Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa : ThS-NCS Trần Hà Thanh
- Phó trưởng khoa : TS. Đỗ Quang Hưng
* Đơn vị trực thuộc
- Tổ Văn phòng khoa;
- Bộ môn Công nghệ mạng;
- Bộ môn Hệ thống thông tin;
- Bộ môn CNKT Điện - Điện tử;

Tổng số CB-GV-CNV : 40. (Trong đó: Tiến sĩ: 04; ThS-NCS: 23; ĐH: 13)
* Chức năng
Quản lý, tổ chức đào tạo trình độ cao đẳng, trình độ đại học, trình độ sau đại học và các trình độ khác thuộc khối ngành công nghệ thông tin, điện tử theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; thực hiện nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; gắn đào tạo với thực tiễn sản xuất.