Thông báo học bổng Chevening của Chính phủ Anh cho năm học 2019 - 2020


Thông báo học bổng Chevening của Chính phủ Anh cho năm học 2019 - 2020

Ngày đăng : 01/10/2018

Ban điều phối học bổng Chevening – Đại sứ quán Anh trân trọng được thông báo học bổng Chevening của Chính phủ Anh cho năm học 2019/2020 đã chính thức mở đơn.

Một số thông tin ngắn gọn về học bổng Chevening: Học bổng Chevening, được quản lý bởi Bộ Ngoại giao Anh, đem đến cơ hội phát triển cả về mặt chuyên môn và học thuật cho các cá nhân có tiềm năng lãnh đạo và tạo ảnh hưởng tích cực đến xã hội thông qua quá trình học tập tại Anh.
- Hình thức: Học bổng toàn phần cho thạc sĩ trong 1 (một) năm tại bất kì trường Đại học nào tại Vương quốc Anh
- Lĩnh vực: không giới hạn
- Phương thức ứng tuyển: ứng tuyển trực tiếp tại cổng điện tử http://www.chevening.org/vietnam
- Thời gian ứng tuyển: 6/8 – 6/11/2018
- Thông tin cụ thể về tiêu chí tuyển chọn và hướng dẫn: http://www.chevening.org/apply/guidance
- Hướng dẫn tạo hồ sơ ứng tuyển Chevening trực tuyến: https://www.youtube.com/watch?v=2kJnWQS-UGE&feature=youtu.be

(Ban điều phối học bổng Chevening gửi kèm theo đây một bức ảnh tóm tắt những thông tin chính về chương trình học bổng này để quý vị có thể chuyển tiếp qua email, hoặc chia sẻ từ trang Facebook của Cơ quan Ngoại giao Anh tại Việt Nam: https://bit.ly/2OrcWwu)

Một điểm rất cởi mở của Chevening là việc ứng viên chỉ cần xác định rõ 3 khóa học tại thời điểm nộp hồ sơ học bổng nhưng chưa cần hoàn thành các điều kiện về tiếng Anh và thư mời nhập học của trường. (Những điều kiện này sẽ cần được đáp ứng đầy đủ vào tháng 7/2019 sau khi đã kết thúc vòng phỏng vấn).

Ban điều phối học bổng Chevening vừa tổ chức 3 buổi thông tin về học bổng Chevening tại Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vào cuối tháng 8 và giữa tháng 9. Xin tham khảo video phát trực tuyến về buổi hội thảo để biết thêm thông tin về học bổng Chevening, tiêu chí tuyển chọn cũng như những lời khuyên từ các cựu du học sinh Chevening để tối ưu hồ sơ  https://www.facebook.com/ukinvietnam/videos/340312893372688/.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Tin mới nhận

Tiếp và làm việc Trường Cao đẳng tỉnh Chungcheobuk, Hàn Quốc
Tiếp và làm việc Trường Cao đẳng tỉnh Chungcheobuk, Hàn Quốc

Ngày 16/10/2018, tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng tỉnh Chungcheobuk, Hàn Quốc.

Khai giảng lớp đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp Nhật Bản năm học 2018-2019
Khai giảng lớp đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp Nhật Bản năm học 2018-2019

Ngày 16/10/2018, tại cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp Nhật Bản năm học 2018-2019.

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh cho sinh viên K69
Khoa Công nghệ thông tin tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh cho sinh viên K69

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên, ngày 06/10/2018, tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức...