Công ty Toyota Việt Nam trao tặng xe ô tô phục vụ đào tạo cho Trường Đại học Công nghệ GTVT

16/01/2019

Ngày 15/01/2019, Công ty Toyota Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc đã tổ chức Lễ trao tặng xe ô tô Toyota Innova cho Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Toyota Việt Nam có ông Phạm Anh Tuấn – Tổng trưởng Ban nhân sự khối hành chính và tài chính; ông Đặng Quốc Cường – Phó phòng phát triển ban nhân sự; các kỹ sư thuộc Ban Quản lý kế hoạch dự án, nhân viên điều hành chuyển giao thiết bị. Về phía trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Vương Văn Sơn, phụ trách Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc,  các đồng chí lãnh đạo đại diện Phòng HC-QT, cán bộ Phòng Đào tạo.

TS. Vương Văn Sơn thay mặt lãnh đạo Nhà trường nhận xe và tặng hoa cảm ơn đại diện Toyota Việt Nam

Thay mặt  tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường, TS Vương Văn Sơn đã gửi lời cảm ơn tới Công ty Toyota Việt Nam trong nhiều năm qua đã hỗ trợ Nhà trường nhiều trang thiết bị và tài liệu học tập quý giá, hàng năm đã hợp tác hỗ trợ để giảng viên và sinh viên Nhà trường được tới công ty tham quan, trải ghiệm, góp phần tạo điều kiện nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô của Nhà trường. Tiến sĩ cũng mong muốn trong thời gian tới, Trường Đại học Công nghệ GTVT sẽ nhận thêm được nhiều sự giúp đỡ từ công ty, đặc biệt là sự phối hợp giúp đỡ chuyển giao công nghệ, kết nối thực tập và tạo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chiếc ô tô Innova được Toyota Việt Nam trao tặng cho trường Đại học Công nghệ GTVT