Đêm hội chào K67

16/03/2017

Hướng tới một môi trường thân thiện, năng động và giúp các bạn sinh viên K67 đợt 2 thêm hòa đồng với môi trường học tập và sinh hoạt tại Cơ sở học tập mới, tối ngày 14/03/2017 tại CSĐT Vĩnh Phúc, Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức đêm nhạc “ Đêm hội Chào Sinh viên K67”. Tới dự chương trình có TS. Vương Văn Sơn, Phụ trách CSĐT Vĩnh Phúc; TS Lê Hoàng Anh, phó trưởng khoa Công trình; Thầy Cao Công Ánh, Bí thư Đoàn Thanh niên; Thầy Phạm Ngọc Trường, Phó Bí thư Đoàn TN; Đồng chí Phạm Văn Cường, Hội chữ thập đỏ Tỉnh Vĩnh Phúc, đơn vị tài trợ; các thầy giáo cô giáo đại diện cho các phòng ban chức năng trong Nhà trường, các thầy cô là GVCN – CVHT của K67 và đông đảo các bạn sinh viên.

Toàn cảnh chương trình “Đêm hội Chào k67"

TS. Vương Văn Sơn, Phụ trách CSĐT Vĩnh Phúc, đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội Sinh viên

Xuyên suốt chương trình là những màn trình diễn các tiết mục hát, nhảy và kịch cùng các hoạt động trò chơi được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng đến từ các CLB tổ, đội, nhóm Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Tiết mục dân nhảy dân vũ “Chung sống - Việt Nam ơi” của CLB máu

Liên khúc “Nơi này có anh-Đông-Lạc Trôi” của UTT Music Club

Các trò chơi dễ thương phần thưởng lớn được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình

Tiết mục nhảy dân vũ “90 triệu trái tim” đến từ đội Thanh niên tình nguyện

Ca khúc “Ừ thì” được thể hiện bởi tam ca đến từ UTT Music Club

Tiết mục nhảy hiện đại đến từ FPC

Tiểu phẩm hài kịch hiện đại đến từ UTT Media Club

Song ca “Cơn mưa tình yêu” do Đông Anh và Ngọc Bông thể hiện

Chương trình với chủ đề “Đêm hội Chào K67 đợt 2” đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT. Chương trình đã đem lại những giây phút vui vẻ, ý nghĩa tới các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên K67. Đây cũng chính là món quà mà lãnh đạo Nhà trường muốn gửi tới các bạn khi bước vào kỳ học mới, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường tới toàn thể các bạn sinh viên trong Trường.

Một số hình ảnh đáng nhớ

Hai MC dễ thương của Chương trình Quỳnh Anh và Phi Long

Tiết mục DJ sôi động do chính các bạn tân Sinh viên thể hiện

Các CLB, tổ, đội, nhóm chụp ảnh lưu niệm