UTT OPEN DAY 2018 – Lịch tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ GTVT

11/04/2018

Bạn đang là học sinh cuối cấp với nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn một trường Đại học phù hợp? Các bậc phụ huynh đang băn khoăn, tự đặt câu hỏi: Môi trường nào là phù hợp dành cho con mình? Đến với UTT Open Day 2018 để cùng giải đáp những câu hỏi đó.

Bạn hãy đến với Trường Đại học Công nghệ GTVT – Cơ sở Vĩnh Phúc để nhận những thông tin tuyển sinh (chính thức) của Trường năm 2018 từ chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến, các chương trình, ngành đào tạo, hình thức tuyển sinh đến đăng ký xét tuyển và những cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, tất cả sẽ có trong thông tin tuyển sinh đại học năm 2018. Các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://utt.edu.vn/tuyensinh

Bên cạnh đó, hãy tham gia hành trình "Khám phá UTT”  để được tham quan khuôn viên Nhà trường, khu giảng đường, cơ sở vật chất phục vụ cho công tác dạy và học của Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Thời gian: từ 7h - 11h các buổi sáng thứ 6 hàng tuần.
Địa điểm: Phòng Một cửa nhà B1, Trường Đại học Công nghệ GTVT, 278 Đường Lam Sơn, TP Vĩnh Yên,tỉnh Vĩnh Phúc.
Hotline: 02113.867.404 - 0912.054.161

Trường Đại học Công nghệ GTVT chào đón bạn đến với UTT OPEN DAY 2018!