Chương trình Rock show UDX - India Band tổ chức tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc

21/10/2016

Tối ngày 20/10/2016, tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức chương trình “Rock show UDX – India band” chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Tới dự chương trình có ông Khuất Văn Khanh – Phó GĐ Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc; TS. Vũ Ngọc Khiêm, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Ngô Quốc Trinh, Trưởng phòng KHCN – HTQT; TS. Vương Văn Sơn, Phó trưởng phòng Đào tạo, Phụ trách Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc; các thành viên UDX – India band; lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm; các thầy cô giáo và đông đảo sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT tới tham dự.

Toàn cảnh chương trình Rock show của band nhạc UDX - India với đông đảo cổ động viên tới tham dự

Tại chương trình Rock show, TS. Vũ Ngọc Khiêm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường tặng hoa UDX - India Band.

Chương trình Rock show kết thúc thành công trong không khí sôi động, hoạt náo của các thầy cô cũng như các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ GTVT.