Cuộc thi Rung chuông vàng - Con đường tri thức tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc

09/10/2016

Sáng ngày 8/10/2016, tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ GTVT kết hợp với Hội SV tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng 2016 – Con đường tri thức”, nhằm tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về giao thông và văn hóa giao thông. Tham dự chương trình có TS. Vương Văn Sơn, Phó trưởng phòng Đào tạo, phụ trách Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc; TS. Lê Hoàng Anh, Bí thư Đoàn TN; thầy Công Minh Quang, Trưởng phòng Công tác HSSV; lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, tổ bộ môn, các đơn vị chức năng, các thầy cô giáo là GVCN, cố vấn học tập; cùng 100 sinh viên đại diện các lớp và đông đảo cổ động viên tới tham dự.

Sự nhiệt tình, hào hứng của các bạn sinh viên khi tham gia cuộc thi Rung chuông vàng - Con đường tri thức

Phát biểu khai mạc cuộc thi, TS. Vương Văn Sơn, Phó trưởng phòng Đào tạo, phụ trách Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc hy vọng các bạn sinh viên sẽ bình tĩnh, tự tin trả lời tốt tất cả 30 câu hỏi để tìm được người rung chuông vàng. Thông qua những cuộc thi này, các bạn sinh viên sẽ nắm vững kiến thức về luật GT - VHGT; VH - VN - TDTT; Học tập - NCKH; lịch sử của Nhà trường; Kinh tế chính trị, đời sống xã hội..

TS. Vương Văn Sơn, Phó trưởng phòng Đào tạo. Phụ trách Cơ sở Vĩnh Phúc phát biểu khai mạc cuộc thi

Đây là sân chơi bổ ích, trí tuệ và giải trí cho sinh viên; là môi trường để sinh viên giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, sự hiểu biết toàn diện nhiều lĩnh vực trong cuộc sống xã hội; đặc biệt thông qua chương trình để tuyên truyền sâu rộng hơn nữa pháp luật về giao thông và văn hóa giao thông tới sinh viên nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung. Các thí sinh đã xuất sắc vượt qua rất nhiều câu hỏi của chương trình và dành được nhiều món quà ý nghĩa.

Một số hình ảnh cuộc thi: