Gần 400 đơn vị máu đã thu được trong ngày hội Hiến máu nhân đạo

13/11/2015

Sáng ngày 7/10/2015, tại Cơ sở Vĩnh Phúc, Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Trung tâm hiến máu nhân đạo tỉnh Vĩnh Phúc và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức Chương trình Hiến máu nhân đạo với thông điệp “ Mỗi giọt máu – Một tấm lòng vàng”.

Buổi hiến máu thực sự đã trở thành ngày hội của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT. Hoạt động hiến máu nhân đạo đã trở thành một nếp sống đẹp và được thực hiện thường niên tại đây.

Kết thúc ngày hội hiến máu nhân đạo tại Trường, Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã thu được gần 400 đơn vị máu. Bên cạnh ý nghĩa góp phần giúp khắc phục tình trạng thiếu nguồn máu của các ngân hàng máu tại Việt Nam hiện nay, ngày hội hiến máu tình nguyện còn góp phần nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, động viên tinh thần tự nguyện của Đoàn viên thanh niên trong phong trào hiến máu nhân đạo, rèn luyện ý thức của sinh viên đối với tinh thần “Mình vì mọi người – Mọi người vì mình”.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu: