Gặp mặt thân mật nhân dịp đầu xuân Bính Thân 2016

16/02/2016

Sáng 15/2/2016, tại Cơ sở Vĩnh Phúc, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp đầu xuân năm Bính Thân 2016. Tới dự có PGS. TS. Đào Văn Đông, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Vũ Ngọc Khiêm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các đơn vị và toàn thể toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên tại Cơ sở Vĩnh Phúc.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016

Tại buổi gặp mặt, NGUT. Nguyễn Văn Bằng, đã thay mặt cho Ban chỉ đạo tết tại Cơ sở Vĩnh Phúc báo cáo tình hình vui xuân đón tết của Nhà trường. Trong dịp tết vừa qua, toàn thể CB-GV và sinh viên tại Cơ sở Vĩnh Phúc đón tết vui tươi lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và theo đúng kế hoạch đề ra. Công tác thường trực bảo vệ an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và vệ sinh môi trường cũng được triển khai chu đáo và an toàn.

PGS.TS. Đào Văn Đông chúc mừng năm mới toàn bộ cán bộ, giảng viên Nhà trường

PGS.TS. Đào Văn Đông, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường. PGS cũng đã chia sẻ niềm vui đến toàn thể cán bộ giảng viên khi Nhà trường đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch phát triển thành trường Đại học trọng điểm Quốc gia giai đoạn từ nay đến năm 2020 và phát triển thành trường Đại học đẳng cấp khu vực và thế giới. Đồng chí cũng hy vọng với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ giảng viên, Nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đặt ra trong năm 2016.

Niềm vui hân hoan của toàn thể CB-GV Nhà trường trong năm mới Bính Thân 2016

Cuối buổi gặp mặt đầu xuân, các đồng chí trong BGH Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể CB – GV đã phát động Tết trồng cây với mục tiêu bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Những năm qua, phong trào trồng cây xanh luôn được trường Đại học Công nghệ GTVT quan tâm chỉ đạo thực hiện đạt kết quả tốt; qua đó góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao giá trị cảnh quan Nhà trường./.

Một số hình ảnh Tết trồng cây xuân Bính Thân 2016