Giải bóng đá UTT K66 năm 2016

09/06/2016

Chiều ngày 7/6/2016, tại Cơ sở Vĩnh Phúc, BCH Đoàn TN và Hội SV Trường Đại học Công nghệ GTVT đã phối hợp tổ chức lễ Khai mạc “Giải bóng đá UTT K66 năm 2016” nhằm tạo không khí thi đua về học tập và rèn luyện sôi nổi, tạo những kỷ niệm đẹp cho sinh viên k66 lên học Quốc phòng đợt 4. Giải đấu quy tụ 11 đội bóng xuất sắc chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra mỗi bảng 2 đội cao điểm nhất vào vòng bán kết.

Tới dự lễ Khai mạc có đ/c Phạm Ngọc Trường, Phó Bí thư Đoàn TN Trường, giảng viên Bộ môn cầu; các thầy giáo, cô giáo đến từ các Tổ bộ môn, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 165 vận động viên cùng đông đảo các cổ động viên tới từ các chi đoàn tham gia giải đấu.

Các thầy giáo, cô giáo tới tham dự và cổ vũ cho giải bóng đá UTT K66 năm 2016

Phát biểu tại lễ Khai mạc, đ/c Phạm Ngọc Trường chia sẻ Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn Trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích và đầy ý nghĩa. Đ/c tin tưởng giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong ĐVTN, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn Trường.

Đ/c Phạm Ngọc Trường, Phó Bí thư Đoàn TN, giảng viên Bộ môn cầu phát biểu Khai mạc giải bóng đá

Một số hình ảnh trong buổi lễ Khai mạc: