Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết, kết luận của Hội nghị TW4 khóa XII và chuyên đề toàn khóa “Những nội dung cơ bản của tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

22/02/2017

Ngày 21/02/2017, tại Hội trường lớn Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết, kết luận Hội nghị Trung ương 4 Khoá XII và chuyên đề toàn khóa “Những nội dung cơ bản của Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cho toàn thể các Đảng viên, giảng viên, cán bộ, lãnh đạo các đơn vị

Toàn cảnh hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ GTVT

Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc - Giảng viên cao cấp, Trưởng phòng giáo dục lý luận chính trị - Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội với vai trò là báo cáo viên. Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban thường vụ đảng uỷ; BCH Đảng bộ Trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí Trường, Phó các đơn vị cùng toàn thể các cán bộ, đảng viên, viên chức, đảng viên là sinh viên đang theo học tại Trường (Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc).

Đồng chí Phạm Ngọc, Giảng viên cao cấp, Trưởng phòng giáo dục lý luận chính trị - Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội báo cáo chi tiết những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng

Tại Hội nghị, lớp học đã được nghe Báo cáo viên Phạm Ngọc quán triệt nội dung Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự chuyển biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và chuyên đề những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Mục đích của Hội nghị giúp cán bộ, đảng viên, giảng viên và sinh viên nắm vững quan điểm, chủ trương, nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4, khóa XII và những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, góp phần triển khai thực hiện, đưa Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4, khóa XII vào việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào cuộc sống, tạo sự đồng thuận trong triển khai thực hiện.

PGS. TS Đào Văn Đông, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Thay mặt cho tập thể cán bộ Đảng viên Nhà trường, PGS. TS Đào Văn Đông, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn đồng chí Phạm Ngọc, Trưởng phòng giáo dục Lý luận Chính trị, Ban tuyên giáo Thành ủy HN, đồng chí cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên Nhà trường tại Cơ sở VP tiếp tục học tập, nghiên cứu sâu theo các chuyên đề được nghe báo cáo; đồng thời vận dụng các nội dung của Nghị quyết vào giảng dạy, học tập, nghiên cứu, tuyên truyền để các Nghị quyết của Đảng thực sự đi vào cuộc sống và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Hội nghị đã được tổ chức trang trọng, nghiêm túc, đầy đủ các nội dung và được các đại biểu tham dự tiếp thu hiệu quả. Kết quả học tập quán triệt được thể hiện qua các bản thu hoạch nêu rõ sự nhận thức của cá nhân về các nội dung cơ bản của các Nghị quyết và những ý kiến liên hệ bản thân