Khóa 67 thực hiện ký cam kết thi đua thực hiện tốt cuộc vận động “5 không – 3 có”, đặc biệt cam kết “không sử dụng phao thi – không nói tục chửi thề”.

16/09/2016

Chiều ngày 16/9/2016, tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Đoàn TN Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Hội sinh viên, phòng Công tác HSSV tổ chức cho sinh viên khóa 67 ký cam kết thi đua thực hiện tốt cuộc vận động “5 không – 3 có”, đặc biệt cam kết “không sử dụng phao thi – không nói tục chửi thề”. Tới dự buổi ký cam kết có TS. Vương Văn Sơn, Phó trưởng phòng Đào tạo, Phụ trách cơ sở Vĩnh Phúc; đ/c Phạm Ngọc Trường, Phó Bí thư Đoàn TN; các thầy, cô giáo là GVCN, cố vấn học tập của các bạn sinh viên và đại diện của 28 chi đoàn tới tham dự.

Toàn cảnh buổi ký cam kết thi đua thực hiện tốt cuộc vận động "5không - 3 có"

Phát biểu tại buổi ký cam kết, TS. Vương Văn Sơn, Phó trưởng phòng Đào tạo, phụ trách cơ sở Vĩnh Phúc mong muốn các bạn tân sinh viên sẽ làm tốt vai trò, nghĩa vụ của mình, thực hiện tốt các phong trào thi đua, lập thành tích cao trong học tập để Nhà trường tiếp tục phát triển thành trường trọng điểm quốc gia trong năm 2020. Đ/c Phạm Ngọc Trường, Phó Bí thư Đoàn TN triển khai kế hoạch cuộc vận động “5không – 3 có” tới các chi đoàn. Đại diện các chi đoàn phải có trách nhiệm tuyên truyền, quảng bá tới từng đoàn viên để các bạn hiểu đúng, hiểu rõ về việc ký cam kết này hướng tới những kết quả tốt nhất.

TS. Vương Văn Sơn, Phó trưởng phòng Đào tạo, Phụ trách cơ sở Vĩnh Phúc phát biểu ý kiến tại buổi ký cam kết

Thay mặt cho các bạn sinh viên khóa 67, bạn Lê Thị Hậu (lớp 67DCKT24) phát biểu lời hứa thực hiện tốt cuộc vận động “5 không – 3 có”, đặc biệt cam kết “không sử dụng phao thi – không nói tục chửi thề”. Buổi ký cam kết diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận cao của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên k67.

Bạn Lê Thị Hậu, sinh viên lớp 67DCKT24 thay mặt cho các bạn tân sinh viên k67 phát biểu tại buổi ký cam kết