Trường Đại học Công nghệ GTVT Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

21/11/2016

Sáng ngày 19/11/2016,  Trường Đại học Công nghệ GTVT long trọng tổ chức kỷ niệm 71 năm thành lập (15/11/1945 – 15/11/2016), 55 năm Bác Hồ về thăm trường (29/11/1961 – 29/11/2016) và 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự với Lễ kỷ niệm, về phía lãnh đạo địa phương có đ/c Nguyễn Trung Hải – tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm, phụ trách UBKT tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc, cựu sinh viên trường; đ/c Lê Anh Tân – Phó Chủ tịch UBND TP Vĩnh Yên; đ/c Nguyễn Đức Trọng – Phó GĐ Sở GD - ĐT tỉnh Vĩnh Phúc; đ/c Nguyễn Văn Toản – Phó Trưởng Ban thi đua – Khen thưởng tỉnh Vĩnh Phúc; đ/c Bùi Xuân Thế - Phó trưởng phòng Nghiệp vụ 1, phụ trách Khối thi đưa các trường ĐH – CĐ tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh Vĩnh Phúc; đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh. Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS. TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Ngọc Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Trần Văn Bình, UV BCH Công đoàn GTVT VN, Chủ tịch Công đoàn trường; các đ/c trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các đơn vị, các nhà giáo lão thành, các thầy, cô giáo, cựu HSSV, đại diện các học viên cao học và sinh viên Nhà trường đã tới dự kỷ niệm.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm  71 năm thành lập, 55 năm Bác Hồ về thăm trường và 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thay mặt Nhà trường, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Bộ trưởng Bộ GTVT gửi tới các thầy cô giáo ngành GTVT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ôn lại truyền thống 71 năm dạy và học của Trường Đại học Công nghệ GTVT, PGS. TS Đào Văn Đông, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, các thế hệ nhà trường đã đào tạo hơn 10 vạn cán bộ kỹ thuật phục vụ trực tiếp công cuộc kháng chiến, kiến quốc và phục vụ xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH đất nước. Hiện nay, cơ ngơi và vị thế nhà trường ngày càng được nâng cao. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Chất lượng đào tạo ngày càng được xã hội và doanh nghiệp đánh giá cao. Sản phẩm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hợp tác sản xuất ngày càng tăng về số lượng, hiệu quả về chất lượng.

PGS.TS. Đào Văn Đông phát biểu chào mừng tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tới dự buổi lễ, đ/c Bùi Xuân Thế - Phó trưởng phòng phụ trách khối thi đua các trường ĐH - CĐ tỉnh Vĩnh Phúc công bố các quyết định khen thưởng

Thay mặt cho hơn 1500 sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT, bạn Nguyễn Thị Hiền, sinh viên lớp 66DCKT11 lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày NGVN và tặng hoa các thầy cô giáo.

Thay mặt cho toàn thể đội ngũ CB giảng viên Nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Hằng, giảng viên khoa KTVT phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.