Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2015 - 2016

08/07/2016

Chiều ngày 7/7/2016, tại Cơ sở Vĩnh Phúc, Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2015 – 2016. Dự Hội nghị có đ/c Bùi Xuân Thế, Phó trưởng phòng phụ trách Khối thi đua các trường đại học cao đẳng và lãnh đạo các Trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc: Đại học Công nghệ GTVT; Cao đẳng Vĩnh Phúc; Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc, Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc; Cao đẳng nghề Cơ khí Nông nghiệp; Cao đẳng nghề Việt Xô số I; Cao đẳng nghề số 2 – Bộ Quốc phòng; Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên; Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp. Phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS. Đào Văn Đông, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT, Trưởng khối thi đua đã thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2015 - 2016 của khối thi đua.

PGS. TS. Đào Văn Đông, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT, Trường khối thi đua phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đ/c Bùi Xuân Thế, Phó trưởng phòng phụ trách Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Vĩnh Phúc đánh giá cao kết quả đạt được của Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng. Các trường đại học, cao đẳng trong khối thi đua đã tiến hành thảo luận tích cực, hiệu quả về các vấn đề chủ yếu: Kinh nghiệm trong công tác tham mưu; xây dựng các giá trị chuẩn mực hướng tới xây dựng trường chuẩn; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng; kiện toàn đội ngũ cán bộ, cơ cấu tổ chức, bộ máy; xây dựng cơ sở vật chất và đi đến thống nhất các nội dung quan trọng trong báo cáo cũng như phương hướng hoạt động tổ chức phong trào thi đua trong năm học tới.

Đ/c Bùi Xuân Thế, Phó trưởng phòng phụ trách Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại Hội nghị

Sau khi kết thúc Hội nghị, các đơn vị trong Khối thi đua đã đánh giá bổ sung báo cáo công tác thi đua, bình xét danh hiệu thi đua của các trường trong Khối, đồng thời cam kết nỗ lực làm tốt hơn nữa trong việc kết nối, chia sẻ, tham quan, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm rút ra được cách làm hay, kinh nghiệm quý để nhân rộng thực hiện tại các đơn vị trong Khối thi đua.

Kết quả bình xét thi đua trong Khối: 1trường đạt cờ thi đua của Chính phủ, 2 trường nhận cờ thi đua của UBND tỉnh, 6 trường nhận bằng khen của UBND tỉnh.