Bộ môn Đường sắt và Metro

17/03/2016

I. Địa chỉ:
          P304 nhà A4, Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
          Email: bmduongsat@utt.edu.vn
II. Đội ngũ giảng viên:
          Bộ môn Đường sắt hiện có 03 giảng viên, trong đó có 1 Tiến sĩ và 02 Thạc sĩ

Học hàm, học vị

Ảnh đại diện

Nguyễn Văn Đăng

Phụ trách bộ môn

Thạc sỹ, NCS

dangnv@utt.edu.vn.

Nguyễn Thị Thanh Xuân

Tiến sỹ

xuanntt@utt.edu.vn

Kiều Quang Thái

Thạc sỹ

thaikq@utt.edu.vn

III. Chương trình đào tạo
     Đào tạo trình độ Đại học chuyên ngành Đường sắt, Đường sắt – metro, Cầu đường sắt; trình độ Sau đại học (Thạc sĩ) chuyên ngành Đường sắt. Bên cạnh đó có các chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật giao thông đào tạo cho trình độ Cao đẳng, chuyển tiếp liên thông liên bậc đại học đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao của người học. Sinh viên học chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng Đường sắt sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về chuyên ngành về Thiết kế, Xây dựng và Khai thác các công trình Đường sắt, cầu, Mêtro, sau khi tốt nghiệp, các Kỹ sư có thể làm việc tại các doanh nghiệp xây dựng, công ty tư vấn, ban quản lý dự án, viện nghiên cứu, trung tâm kiểm định đánh giá chất lượng công trình giao thông, giảng viên giảng dạy trong các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề, có thể tiếp tục học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ trong lĩnh vực xây dựng giao thông.

Một số hình ảnh minh họa: