Tọa đàm nâng cao chất lượng đội ngũ GVCN năm học 2023 - 2024

10/03/2024

Thực hiện chương trình công tác năm học 2023 – 2024, Trường Đại học Công nghệ GTVT xây dựng kế hoạch tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng đội ngũ GVCN năm học 2023 - 2024, nội dung cụ thể như sau:

1. Mục đích – yêu cầu

- Thống nhất nội dung, kế hoạch các chương trình của Nhà trường và triển khai tới GVCN để tư vấn cho sinh viên đầy đủ và kịp thời nhất;

- Tổng kết, đánh giá công tác GVCN trong những năm học vừa qua, đưa ra những phương hướng, biện pháp khắc phục những tồn tại trong năm học tới;

- Trao đổi kinh nghiệm trong công tác GVCN giữa các giảng viên, hướng tới việc tư vấn học tập, rèn luyện, tâm lý, việc làm cho sinh viên hiệu quả nhất;

- Đưa ra định hướng đổi mới nội dung, phương pháp, tăng cường năng lực quản lý cho giảng viên làm công tác chủ nhiệm lớp.

2. Thời gian và địa điểm tổ chức

- Thời gian: 8h00 sáng thứ Ba ngày 12/3/2024.

- Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Hà Nội, trực tuyến với CSĐT Vĩnh Phúc và Trung tâm ĐT Thái Nguyên.

3. Đối tượng tham gia

Các GVCN đang làm việc tại CSĐT Hà Nội, Vĩnh Phúc và TTĐT Thái Nguyên của Trường.

- Tổng kết, đánh giá công tác GVCN trong năm học vừa qua

- Trao đổi, lắng nghe ý kiến của các GVCN

- Triển khai các nội dung, kế hoạch của Nhà trường tới GVCN;

- Phương pháp đổi mới nội dung, nâng cao năng lực quản lý cho GVCN.

5. Tổ chức thực hiện

-  Phòng Đào tạo xây dựng kế hoạch, công tác tổ chức, dự trù kinh phí trình Ban Giám hiệu phê duyệt.

- Tạp chí điện tử UTT phụ trách truyền thông cho chương trình.

- Phòng HCQT phối hợp với Trung tâm CNTT – TV chuẩn bị cơ sở vật chất, kỹ thuật, phòng họp trực tuyến khi chương trình diễn ra.

- Đoàn Thanh niên – Hội SV cử sinh viên tình nguyện hỗ trợ chương trình diễn ra.

- Phòng Tài chính kế toán chuẩn bị kinh phí cho chương trình.

- Các Khoa triển khai tới các GVCN, yêu cầu GVCN tham dự đầy đủ buổi tập huấn theo kế hoạch.

Trên đây là kế hoạch tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng đội ngũ GVCN năm học 2023 - 2024. Nhà trường đề nghị các đơn vị có liên quan cùng phối hợp và triển khai thực hiện đúng kế hoạch./.