Giao lưu học tập kinh nghiệm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (TECHFEST) vùng đồng bằng sông Hồng và trung du miền núi phía Bắc

02/12/2019

Ngày 17/10/2019, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp & Quan hệ doanh nghiệp (gọi tắt là Trung tâm) phối hợp với Phòng Đào tạo và Đoàn thanh niên Nhà trường tham dự chương trình chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng Đồng bằng sông Hồng và Trung du miền núi phía Bắc” tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (Phường Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội) do ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng - giảng viên Khoa Chính trị - QPAN - GDTC làm Trưởng đoàn, ThS. Đào Nhật Tân - Bộ phận CTSV - Phòng Đào tạo làm Phó đoàn, cùng với cán bộ, giảng viên và hơn 60 sinh viên Nhà trường.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (Techfest Vietnam). Chương trình có sự phối hợp của Trung tâm Khởi nghiệp quốc gia thuộc Cục Phát triển thị trường Doanh nghiệp (Bộ KHCN) và đơn vị Kisstartup về đổi mới sáng tạo khởi nghiệp; Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, đồng phối hợp tổ chức. Tham dự chương trình, đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường được giao lưu học hỏi kinh nghiệm thông qua sự kiện “Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” trong mạng lưới các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường lên đường tham dự chương trình Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng phát biểu tại Lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng Đồng bằng sông Hồng và Trung du miền núi phía Bắc

Một số hoạt động và hình ảnh của đoàn tham dự chương trình chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng ĐBSH và TDMNPB:

Ban tổ chức chương trình đón tiếp Đoàn giảng viên, chuyên viên và sinh viên Nhà trường

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại cuộc thi